Hướng dẫn thanh toán

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng - Nhận tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng thành viên và những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tên tài khoản: DNTN Điện Máy Nội Thất PHÚ

Số tài khoản: 050048318468

Tại: Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, ...):

- Quý khách đến Cửa Hàng Điện Máy Nội Thất PHÚ tại 220 QL13, Thị Trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Cửa Hàng và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Chủ doanh nghiệp.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Cửa Hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.